Friday, 26/04/2024 - 23:59|

Câu lạc bộ Tiếng Anh

CLB tiếng Anh của trường THCS Yên Phú được thành lập ngày 02 tháng 12 năm 2015 với tên gọi YES club (Yen Phu English Speaking club). Chủ nhiệm CLB là cô giáo Nguyễn Thị Việt Anh, cùng sự hỗ trợ của các thày cô trong nhóm tiếng Anh: thày Phạm Văn Tính, thày Vũ Nam Thành, cô Lê Thị Huyền. Ban đầu CLB có hơn 50 thành viên. Sau 5 năm hoạt động và phát triển đến nay số thành viên của CLB đã lên đến 152 thành viên.

Trong quá trình 5 năm hoạt động, CLB đã tổ chức được nhiều hoạt động vui, ý nghĩa cho các thành viên trong CLB. Thông qua hoạt động CLB các em học sinh càng hiểu thêm được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay. Học ngoại ngữ để phát triển bản thân, tạo thêm cho mình cơ hội được kết bạn, giao lưu và học hỏi với những người bạn mới, đặc biệt là những người bạn đến từ các quốc gia khác nhau. Học ngoại ngữ còn giúp các em có thêm động lực phấn đấu để trở thành công dân toàn cầu (Global Citizen), mang lại cho các em nhiều cơ hội để phát triển bản thân hơn.

CBL tiếng Anh chính là nơi hội tụ những học sinh đam mê học tiếng Anh, là môi trường giao tiếp tốt, là nơi các em được phát hiện và rèn luyện năng lực của bản thân như: dẫn chương trình, diễn kịch, hát, .... Bên cạnh đó các em còn được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng kết hợp, kỹ năng  phân bố thời gian ...

Sau đây là một số hoạt động của CLB tiếng Anh:

Phỏng vấn tuyển thành viên mới của CLB diễn ra hàng năm

Thể hiện tài năng và tham gia hoạt động trong dịp“Lễ giáng sinh”

Hào hứng khởi động năm học mới với thầy Andy Amir

Trải nghiệm tại Đại sứ quán Mỹ - Hà Nội

Trải nghiệm với nền văn hóa phương Tây qua lễ hội Halloween

Năm 2024 : 3.791