Saturday, 27/04/2024 - 09:18|

KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3, CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU VÀ CHUYỂN CÔNG TÁC.

Sáng ngày 5/3/2020, Công đoàn cùng BGH trường THCS Yên Phú đã tổ chức kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ, chia tay giáo viên nghỉ hưu và chuyển công tác. Tới dự buổi kỉ niệm về phía hội phụ huynh học sinh có ông Phạm Quang Thực – Hội trưởng hội phụ huynh. Về phía nhà trường có đc Nguyễn Văn Bính – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng ban chi ủy, ban giám hiệu và tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

Trong diễn văn kỉ niệm đc Võ Thị Khánh Lâm trưởng ban nữ công thay mặt cho nữ giáo viên nhân viên nhà trường thể hiện niềm vui mừng, tự hào khi đóng góp một phần công sức trong quá trình phát triển nhà trường và kêu gọi các nữ giáo viên nhân viên nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao đồng thời hãy là ngọn lửa giữ cho tổ ấm gia đình thân yêu của chúng ta luôn hạnh phúc.

Thay mặt nhà trường đc Nguyễn Văn Bính – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng nữ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường dồi dào sức khỏe để đóng góp cho sự nghiệp xây dựng phát triển nhà trường và đã trao tặng những bó hoa tươi thắm tới chị em phụ nữ.

Sau phần kỷ niệm là chương trình chia tay đ/c Nguyễn Thị Tâm hơn 31 năm công tác về nghỉ hưu, chia tay đ/c Nguyễn Thế Đăng và đ/c Đỗ Thị Thanh chuyển công tác.

Một số hình ảnh trong buổi chia tay

Tác giả: Đào Thị Mỹ Lệ
Nguồn:Trường THCS Yên Phú Sao chép liên kết