Friday, 26/04/2024 - 12:18|

Chi bộ trường THCS Yên Phú long trọng tổ chức Đại hội chi bộ khóa XVI nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Được sự nhất trí của Đảng bộ xã Yên Phú, chiều ngày 20/02/2020, tại văn phòng  trường THCS Yên Phú, chi bộ Trường THCS Yên Phú đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí: Hoàng Hữu Hùng – Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND  xã Yên Phú cùng các đồng chí trưởng các phòng ban của xã Yên Phú.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Bính – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đưa ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2022 và kiểm điểm của cấp Ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đại hội đã nhận được một số ý kiến tham luận rất cụ thể và sâu sắc, bổ sung vào bản báo cáo đồng thời đưa ra một số giải pháp hữu hiệu nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kì 2020 – 2022.

Đại hội đã nhận được ý kiến đóng góp và chỉ đạo của đồng chí Hoàng Hữu Hùng – Phó bí thư  Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã Yên Phú.

Đặc biệt đại hội đã tiến hành bầu cấp Ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 3 đồng chí có năng lực và trách nhiệm cao. Các đ/c gồm:

1. Đồng chí Nguyễn Văn Bính – Bí thư chi bộ.

2. Đồng chí Lê văn Hậu – Phó bí thư chi bộ.

3. Đồng chí Đào Thị Mỹ Lệ - Ủy viên.

Đại hội đã bầu ra được 10 đồng chí Đảng viên xuất sắc đi dự Đại hội Đảng bộ xã Yên Phú lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội đã thông qua nghị quyết và thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đại hội kết thúc trong niềm phấn khởi và tin tưởng của tập thể chi bộ. Với sự Đoàn kết, đồng lòng, nhất trí cao về các phương hướng nhiệm vụ đề ra, chi bộ trường THCS Yên Phú sẽ chỉ đạo tốt các phong trào nhà trường, đưa trường THCS Yên Phú ngày càng vươn cao, vươn xa, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội.

Tác giả: Lê Văn Hậu
Nguồn:Trường THCS Yên Phú Sao chép liên kết